การทดสอบและรับรองอุปกรณ์การแพทย์

เครือข่ายห้องปฏิบัติการและผู้เชี่ยวชาญรอบโลกของ Intertek มีความชำนาญในการทดสอบอุปกรณ์การแพทย์, การให้การรับรองผลิตภัณฑ์และการรับรองระบบบริหารจัดการ

อินเตอร์เทคคือพันธมิตรที่เร่งให้การวางตลาดเป็นไปอย่างรวดเร็ว

ที่อินเตอร์เทค เวลาที่สินค้าสู่ตลาดเริ่มขึ้นตั้งแต่การเป็นพันธมิตรกัน อินเตอร์เทคเพิ่มศักยภาพแก่ผู้เชี่ยวชาญและเพิ่มขีดความสามารถแห่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของท่าน ด้วยการปรับกลวิธีการแก้ปัญหาและให้คำแนะนำด้านอุปกรณ์การแพทย์ของท่านตามกฏสิ่งแวดล้อมทุกๆขั้นตอน ซึ่งปัจจุบันระเบียบเหล่านี้มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ทำให้ท่านส่งมอบผลิตภัณฑ์ถึงมือของลูกค้าเร็วก่อนใครในอุตสาหกรรมนี้ ช่วงเวลาเหล่านี้หมายถึงเวลาที่สั้นลงที่ท่านจะได้รับรายได้จากผลิตภัณฑ์ของท่านและเพิ่มผลกำไรให้กับองค์กรของท่านเอง

การจัดการทางออกในการแก้ปัญหาอย่างผู้เชี่ยวชาญ

ด้วยกว่า 50 ปีแห่งประสปการณ์ในอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ของอินเตอร์เทค เรามุ่งมั่นให้เกิดความเชี่ยวชาญในการส่งมอบวิธีการเพื่อช่วยให้ท่านได้รู้จักกระบวนการในเรื่องกฏระเบียบ ในฐานะที่เป็นเครือข่าย EMC ที่เป็นอิสระและใหญ่ที่สุดในโลก Notified Body ทั้ง 3 แห่ง และ Center of Excellent ทั้ง 3 จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของท่านเข้าถึงตลาดปัจจุบันและตลาดใหม่รอบโลกได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
เราเสนอบริการการขึ้นทะเบียนเครื่องหมาย ETL ในอเมริกาเหนือ เช่นเดียวกันกับ S mark และ CE mark ในสหภาพยุโรป โดยผ่านทาง CB Scheme อินเตอร์เทคช่วยให้ท่านเข้าถึงตลาดโลกในกว่า 30 ประเทศด้วยรายงานผลการทดสอบฉบับเดียว

การเข้าสู่ตลาดโลก

การเข้าถึงตลาดในสภาวะปัจจุบันต้องใช้วิธีการรวมความเป็นไปตามมาตรฐานเข้าไว้ด้วยกัน ในฐานะพันธมิตรที่รวมการรับรองต่าง ๆ ไว้ อินเตอร์เทคทำให้ท่านได้สิ่งที่จำเป็นต่าง ๆ จากแหล่งเดียว อินเตอร์เทคให้บริการการตรวจระบบการจัดการและบริการการรับรองในครอบคลุมหลายสาขาเพื่อให้ง่ายที่จะคลุมข้อกำหนดของตลาดได้ทั้งหมดในการตรวจเพียงครั้งเดียว
อินเตอร์เทคนำเสนอบริการที่เฉพาะเจาะจง แต่มีความหลากหลายในการรับรองผลิตภัณฑ์ รวมถึงกระบวนการและระบบการจัดการทั่วโลกที่จะทำให้ท่านส่งอุปกรณ์การแพทย์เข้าสู่ตลาดได้เร็วกว่าที่เคยเป็นมา

 

Need help or have a question? +662 765 2999
 

Need help or have a question?

+662 765 2999
TH:
+662 765 2999