โปรแกรมการยอมรับผล

โปรแกรมการยอมรับผลของ อินเตอร์เทค หรือ SATELLITETM จะทำให้ท่านสามารถควบคุมกระบวนการขอการรับรองของผลิตภัณฑ์ของท่านได้ด้วย การส่งมอบงานที่รวดเร็ว, การนำสินค้าสู่ตลาดที่ต้องการ และ ความยืดหยุ่นในกระบวนการทำงาน การทดสอบจะทำที่ห้องทดสอบของท่าน, ตามกำหนดการที่เป็นผู้กำหนด และท่านจะได้รับใบรับรองที่ตลาดให้การยอมรับสำหรับผลิตภัณฑ์ของท่านเอง

หากท่านมีห้องทดสอบภายในโรงงานที่เป็นไปตาม ISO 17025 และกำลังมองหาการรับรองที่รวดเร็วและประสิทธิภาพสูงเป็นทางเลือก โปรแกรม SATELLITE™ คือคำตอบสำหรับท่าน

ข้อดีของ SATELLITE™

  • การควบคุมเกินกว่าระดับบริการ เราสามารถส่งวิศวกรของ Intertek ไปยังห้องทดสอบของท่าน หรือ ท่านสามารถทำการทดสอบได้ด้วยตัวของท่านเอง
  • ท่านจะได้รับการอนุญาตใช้เครื่องหมาย (Authorization to Mark: ATM) ในเวลาอันสั้นคือ 5 วันทำการ – ซึ่งเร็วกว่าโปรแกรมการยอมรับผลอื่น ๆ มากที่ต้องใช้เวลาเป็นสัปดาห์ในการออก ATM ให้กับท่าน
  • การได้มาซึ่งเครื่องหมายรับรองชั้นนำต่าง ๆ เลือกเครื่องหมายและตลาดที่ท่านต้องการสำหรับการทดสอบความปลอดภัย, คุณภาพและสมรรถนะ อินเตอร์เทคเสนอเครื่องหมายที่เป็นของเราเองที่มีมากกว่าผู้ให้การรับรองรายอื่น ๆ รวมถึง เครื่องหมาย ETL, S, Warnock Hersey (WH), ASTA Diamond, BEAB Approved และใหม่ล่าสุด เครื่องหมาย Quality & Performance Mark ของเรา
  • ด้วยโครงสร้างราคาที่ตายตัวของเราและประสิทธิภาพที่มากกว่าของการตรวจติดตาม (follow-up inspections) ท่านจะพบว่าช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายรายปีและเพิ่มรายรับที่มีศักยภาพได้เป็นพิเศษ

ทำการทดสอบ ENERGY STAR® ในห้องทดสอบของท่านเอง

อินเตอร์เทคได้ประกาศโปรแกรมการยอมรับผล SATELLITE เพื่อรองรับ ENERGY STAR® Partners ซึ่งทดสอบในห้อง Lab ของตัวเอง Partners จะทำการยื่นข้อมูลการทดสอบมาที่ Intertek เพื่อให้วิศวกรของเราทำการทบทวนเทียบกับข้อกำหนดเฉพาะของผลิตภัณฑ์ และท้ายที่สุดผลิตภัณฑ์ที่เป็นไปตามข้อกำหนดจะได้รับ ENERGY STAR® Certification Awarded

SATELLITE เสนอความโดดเด่นในเรื่องของการประหยัด, การทดสอบที่มีประสิทธิภาพ, การเร่งเวลาในการวางตลาด และมีตัวเลือกที่ยืดหยุ่นสำหรับ Energy Efficiency Scheme ที่ท่านต้องการเลือก หากเทียบกับโปรแกรมอื่นรายปีสาจะประหยัดค่าใช้จ่าย 25-30% และ ออกแบบพัฒนาตารางการทดสอบให้เหมาะที่สุดกับธุรกิจของท่านที่ต้องการในขณะที่ยังคงรักษาคุณภาพผลิตภัณฑ์และปรับปรุงผลการดำเนินการอีกด้วย

Need help or have a question? +662 765 2999
 

Need help or have a question?

+662 765 2999
TH:
+662 765 2999