บริการทดสอบสำหรับยานยนต์

Overview

ด้วยประสบการณ์ด้านยานยนต์กว่า 50 ปี อินเตอร์เทคซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านการทดสอบยานยนต์ชั้นนำได้ปูทางให้ท่านผ่านเดินผ่านขั้นตอนตามกฎระเบียบ ข้อบังคับ (regulatory processes) ของอุตสาหกรรมยานยนต์และการขนส่งทั่วโลก เริ่มต้นจากการทดสอบด้านความปลอดภัยและการทดสอบสมรรถนะของผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการให้คำปรึกษาในด้านยานยนต์และการให้บริการรับรองผลิตภัณฑ์ โดยมีผู้เชี่ยวชาญทำงานร่วมกับท่านเพื่อปรับปรุงสมรรถนะ คุณภาพ ประสิทธิภาพและความปลอดภัยของงานด้านวิศวกรรม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  ระบบส่งกำลัง (powertrains) พลาสติก และส่วนประกอบและผลิตภัณฑ์หลักอื่น ๆ ที่ใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์

ด้วยการที่อินเตอร์เทคมีสถานอำนวยการทดสอบด้านยานยนต์ที่ล้ำสมัยอยู่ทั่วโลก อินเตอร์เทคจึงให้บริการได้อย่างทั่วถึงตามความต้องการและด้วยเทคโนโยลีระดับแนวหน้า  อินเตอร์เทคทำงานร่วมกับท่านเพื่อมอบทางเลือกในการจัดการห่วงโซ่อุปทาน (supply chain management) การออกแบบ (design) การวิจัยวัสดุ (materials research) การทดสอบเพื่อให้เป็นไปตามกฎระเบียบข้อบังคับต่าง ๆ (regulatory compliance) การทดสอบสมรรถนะ (performance) กระบวนการผลิตวัสดุ (material processability) การวิเคราะห์ความล้มเหลว (failure analysis) และอื่น ๆ

ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการทดสอบและการรับรองยานพาหนะไฟฟ้า (EV) อินเตอร์เทคนำเสนอบริการที่ผสมผสานอย่างมีเอกลักษณ์ในความเชี่ยวชาญด้านยานยนต์และประสบการณ์ในอุตสาหกรรมไฟฟ้าที่มีมากกว่าหนึ่งศตวรรษ อินเตอร์เทคเพิ่มการลงทุนจนถึงปัจจุบันเพื่อให้มั่นใจว่า อินเตอร์เทคยังคงผลักดันการทำงานในด้านเทคโนโลยีพลังงานหมุนเวียนและเทคโนโลยีพลังงานสะอาดอย่างต่อเนื่อง อินเตอร์เทคช่วยให้ท่านตอบสนองต่อทุกความต้องการทั้งในประเทศและต่างประเทศได้ว่องไวกว่าบริษัทอื่นๆด้วยเครือข่ายห้องปฏิบัติการที่มีอยู่ทั่วโลกและด้วยการทำงานที่รวดเร็วอย่างไม่มีใครเทียบ

Need help or have a question? +662 765 2999
 

Need help or have a question?

+662 765 2999
TH:
+662 765 2999