หน่วยงานภาครัฐและการค้า

เพื่อให้สินค้านำเข้าและส่งออกสอดคล้องกับมาตรฐานต่างๆ โดยกระบวนการที่รวดเร็ว รักษารายได้จากการจัดเก็บภาษีนำเข้ารวมทั้งสร้างความมั่นคงแก่ระบบห่วงโซ่อุปทาน

อินเตอร์เทคช่วยให้รัฐบาล กรมศุลกากร และหน่วยงานมาตรฐานแห่งชาติ ยกระดับสินค้านำเข้าด้วยระบบการตรวจสอบตามมาตรฐานความปลอดภัย ซึ่งเป็นการคุ้มครองรายได้ของรัฐฯจากการจัดเก็บภาษีนำเข้า และสร้างความมั่นคงแก่ระบบห่วงโซ่อุปทานสากล

โปรแกรมว่าด้วยการที่ผลิตภัณฑ์ต้องเป็นไปตามข้อกำหนดต่างๆ ทำให้แน่ใจได้ว่าสินค้านำเข้าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานความปลอดภัยและมาตรฐานอื่นๆ กระบวนการตรวจสอบก่อนการจัดส่งสินค้าก็เป็นการสร้างความมั่นใจว่าสินค้ามีการชำระอากรนำเข้าอย่างถูกต้องเหมาะสมซึ่งทำให้ศุลกากรดำเนินพิธีออกของได้เร็วขึ้น และด้วยเครือข่ายทั่วโลกทำให้อินเตอร์เทคดำเนินการตรวจสอบ รับรอง และประเมินมูลค่าสินค้าได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งการบริการด้านการทวนสอบยืนยันผลต่างๆก็เป็นการสร้างความเชื่อมั่นแก่นักการค้าในเวทีสากล

หลายประเทศทั่วโลกมีกฎหมายและข้อบังคับเกี่ยวกับการนำเข้าสินค้าเข้าสู่ดินแดนของตน อินเตอร์เทคได้รับการอนุมัติให้ออกใบรับรองความสอดคล้องของผลิตภัณฑ์สำหรับบริษัทที่ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังประเทศเหล่านี้ ได้แก่ แอลจีเรีย บังคลาเทศ บอตสวานา แคเมอรูน เอกวาดอร์ เอธิโอเปีย กาบอง กานา อิรัก ไอวอรี่โคสต์ เคอร์ดิสถาน คูเวต โมร็อกโก เม็กซิโก โมซัมบิก ฟิลิปปินส์ กาตาร์ รัสเซีย ซาอุดีอาระเบีย แทนซาเนีย ยูกันดา และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

บริการของเรารวมไปถึง

เรานำเสนอโปรแกรมต่างๆดังต่อไปนี้

 

 

Intertek GTS Quality System Certifications and Accreditation

Intertek GTS Quality System Certifications and Accreditations

GTS Quality Policy and Quality-Business Objectives

 GTS Quality Policy andQuality-Business Objectives

GTS Certification Complaints And Appeals Process

 GTS Certification Complaints And Appeals Process  

Need help or have a question? +662 765 2999
 

Need help or have a question?

+662 765 2999
TH:
+662 765 2999