บริการด้านอุปกรณ์ไฟฟ้า แบตเตอรี่

Intertek ส่งมอบความเชี่ยวชาญในงานบริการทดสอบและรับรองยนตรกรรมไฟฟ้า (EV) และ แบตเตอรี่ไฮบริด, อุปกรณ์ประกอบ และ สถานีบริการการประจุแบตเตอรี่

ในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกในการทดสอบและการให้การรับรองยานพาหนะไฟฟ้า อินเตอร์เทคลงทุนเพิ่มในด้านเทคโนโลยีพลังงานหมุนเวียนและพลังงานสะอาดที่ทันสมัยที่สุดมาอย่างต่อเนื่องเพื่อนำพาให้ท่านวางผลิตภัณฑ์สู่ตลาดที่มีการขยายตัวอย่างรวดเร็วได้ว่องไวขึ้นกว่าเดิม

อินเตอร์เทครองรับความต้องการระดับนานาประเทศด้วยการทำงานที่รวดเร็วอย่างและด้วยทรัพยากรด้านการทดสอบผ่านเครือข่ายห้องปฏิบัติการที่มีอยู่ทั่วโลก ประสบการณ์ด้านยานยนต์ที่มีมากว่า 50 ปี เป็นการปูทางให้อินเตอร์เทคทดสอบได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง นำเสนอประสบการณ์ความเชี่ยวชาญที่ท่านต้องการเพื่อนำทางท่านสู่อุตสาหกรรมที่มีวิวัฒนาการอันรวดเร็ว และประเมินตรวจสอบผลิตภัณฑ์ยานพาหนะไฟฟ้าเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยและมาตรฐานสมรรถนะ สำหรับการจำหน่ายออกไปทั่วโลก

ประสบการณ์การทำงานด้านยานยนต์กว่า 50 ปี และประสบการณ์ในอุตสาหกรรมไฟฟ้ามากกว่าหนึ่งศตวรรษ เป็นการผสมผสานความเชี่ยวชาญอย่างลงตัว และเป็นข้อได้เปรียบแก่ท่านในการแข่งขันบนโลกแห่งการเปลี่ยนแปลงและความไม่แน่นอน อินเตอร์เทคนำท่านสู่ทุกข้อมูลของเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาและในขณะเดียวกันก็จะช่วยนำทางท่านผ่านพ้นภาวะการทำงานที่แวดล้อมไปด้วยกฎระเบียบและข้อบังคับที่ยุ่งยาก การผสมผสานของความเชี่ยวชาญ ความแม่นยำ และความมีประสิทธิภาพของเราจะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ด้านยานพาหนะไฟฟ้าของท่านออกสู่ตลาดได้เร็วกว่าบริษัทอื่น ๆ ในโลก

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

Need help or have a question? +662 765 2999
 

Need help or have a question?

+662 765 2999
TH:
+662 765 2999