ทดสอบผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก

ความปลอดภัยของเด็ก คือ ข้อกังวลเบื้องต้นสำหรับพ่อแม่ ผู้ดูแล ชุมชน ตลอดจนสังคมส่วนใหญ่

ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎระเบียบข้อบังคับ ของอินเตอร์เทค ตรวจสอบด้านความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กโดยบริการการทดสอบ ตรวจประเมิน และตรวจสอบผลิตภัณฑ์ ครอบคลุมตามข้อบังคับใหม่ของกฎหมายว่าด้วยการปรับปรุงเรื่องความปลอดภัยของสินค้าอุปโภคบริโภค (CPSIA) ระเบียบข้อบังคับสำหรับของเด็กเล่นตามมาตรฐานประเทศจีน (GB), สหภาพยุโรป และการรับรองของสมาคมผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก (JPMA) ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกับระเบียบข้อบังคับต่างๆที่มีอยู่นี้ อินเตอร์เทคยังได้พัฒนาโปรแกรม Crib Certification ที่ช่วยเข้มงวดกระบวนการการทดสอบและรับรองความปลอดภัยให้เหนือและไปไกลกว่ามาตรฐานที่มีอยู่ในปัจจุบัน พร้อมๆกับ iComply™ แอพพลิเคชั่นแอพพิเคชั่นอัจฉริยะที่ช่วยอำนวยความสะดวก นำเสนอวิธีการอย่างละเอียดของการสร้างความมั่นใจและแสดงความสอดคล้องตามกฎข้อบังคับการทดสอบและรับรองที่กำลังจะบังคับใช้ตามกฎหมายว่าด้วยการปรับปรุงเรื่องความปลอดภัยของสินค้าอุปโภคบริโภค (CPSIA)

เราไม่หยุดยั้งที่จะอำนวยให้เกิดสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสูงสุดสำหรับเด็กเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยการให้ความสำคัญเรื่องการออกแบบ ความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ซึ่งรวมถึง

  • การทดสอบของเด็กเล่น เกม และของขวัญ
  • เก้าอี้สูง, เก้าอี้ที่เกี่ยวโดยตะขอแบบพกพา, เก้าอี้ที่นั่งอาบน้ำทารก
  • รถเข็นเด็กแบบต่างๆ และตะกร้าสำหรับใส่ทารก
  • ที่หัดเดิน, กิจกรรมที่เกี่ยวกับเครื่องเขียน, เปลโยก, และชิงช้า
  • Full-size and non-full size cribs, toddler beds, and bunk beds
  • โต๊ะเปลี่ยนเสื้อผ้าทารก (ทั้งประเภทใช้ในบ้านและเพื่อการค้า)
  • ขวดนมทารก, ของเด็กเล่นที่เขย่าและเกิดเสียง, จุกนมหลอก และยางกัดต่างๆ
  • ประตุ และ สถานที่เล่นสำหรับเด็ก

เราให้บริการการทดสอบวัสดุ ซึ่งรวมถึง สารตะกั่วในผิวเคลือบ (16 CFR 1303) และในรองพื้นผิว ซึ่งรวมถึงสาร phthalates (DBP, DEHP, DINP, BBP, DNOP, DIDP), ASTM F1313 Volatile N-Nitrosamines (for rubber nipples), DEHP – ASTM D3421, และโลหะหนักอื่นๆ นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญของเรายังทำการทดสอบด้านกายภาพซึ่งรวมถึงการทดสอบการกัด การกด การกระแทก การดึง การตกหล่นและการบิด เป็นต้น
ผู้เชี่ยวชาญของเรายังมีส่วนร่วมในคณะกรรมการต่างๆที่พัฒนามาตรฐานต่างๆ ซึ่งรวมถึง สถาบันมาตรฐานแห่งชาติอเมริกา (ANSI) Comité Européen de Normalisation (CEN), สมาคมวัสดุและการทดสอบแห่งอเมริกา (ASTM), and และสมาคมผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก (JPMA).

นอกเหนือจากการทดสอบผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กตามที่ได้กล่าวมาแล้ว อินเตอร์เทคยังให้บริการเต็มรูปแบบด้านการวิเคราะห์สารเคมีแต่ละชนิดที่พบในผลิตภัณฑ์ซึ่งรวมถึงการตรวจสอบหาความเป็นพิษ การรับรองสารเคมี และการประกันคุณภาพ

Need help or have a question? +66 2765 2999
 

Need help or have a question?

+66 2765 2999
TH:
+66 2765 2999