การทดสอบสิ่งทอประสิทธิภาพสูง

สิ่งทอประสิทธิภาพสูงเป็นผ้าที่ออกแบบมาเพื่อเสื้อผ้าที่ใช้งานได้หลากหลาย ประสิทธิภาพของสิ่งทอได้รับการปรับปรุงโดยกระบวนการต่างๆ เช่น การเลือก/การผสมเส้นใย การแปรรูปทางเคมี และการตกแต่งขั้นสุดท้ายในขั้นตอนการผลิตต่างๆ โดยการย้อมสีและการเคลือบ

 

สิ่งทอประสิทธิภาพสูงในตลาด ได้แก่ เครื่องแต่งกายสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง (เช่น ชุดเดินป่า) ชุดกีฬา (เช่น ชุดว่ายน้ำ) ชุดออกกำลังกาย (เช่น ชุดออกกำลังกาย) อุปกรณ์เสริม (เช่น กางเกงรัดรูปและเลกกิ้ง) สิ่งทอทางการแพทย์ (เช่น หน้ากากและเสื้อคลุม) สิ่งทอภายในบ้าน (เช่น ปลอกหมอน)

 

แบรนด์ชั้นนำและผู้ผลิตสิ่งทอ มีการพัฒนาสิ่งทอที่มีประสิทธิภาพสูงเข้าไปกับเสื้อผ้า  เพื่อตอบสนองตลาดที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วนี้  อินเตอร์เทคร่วมมือกับแบรนด์ระดับโลก, ผู้ค้าปลีก และผู้ผลิต ในการดำเนินการทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของพวกเขาผสมผสานคุณภาพและและประโยชน์ใช้สอยในวิธีที่ดีที่สุด ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคของเราสามารถประเมินวัสดุของคุณในเชิงรุกและช่วยเหลือในขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ซึ่งช่วยให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสำหรับผู้บริโภค   

 

 อินเตอร์เทคนำเสนอโปรแกรมเครื่องหมายสิ่งทอประสิทธิภาพสูง หัวข้อทดสอบที่ออกแบบมาเพื่อรับรองสิ่งทอประสิทธิภาพสูงตามความต้องการ ที่ช่วยให้ลูกค้ามั่นใจ และสร้างความแตกต่างและเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ในตลาด ดังนี้ 

       การทดสอบการดูดซึม  การทดสอบการต่อต้านแบคทีเรีย  การทดสอบการต่อต้านเชื้อรา  การทดสอบการป้องกันการแพร่รังสี การทดสอบการป้องกันไฟฟ้าสถิต     การทดสอบการกันของเหลวทะลุผ่าน การทดสอบความต้านทานเลือด  การทดสอบความสามารถในการระบายอากาศ (การทดสอบการซึมผ่านของไอน้ำ) การทดสอบต้านทานแรงอัด  การทดสอบการดับกลิ่น  การทดสอบความต้านทานการทะลุของเส้นใยขนนก ขนเป็ดจากวัสดุหุ้ม   การทดสอบความนุ่ม  การทดสอบการต้านความร้อน   การทดสอบวัดสี  การทดสอบการผ้ารักษาความเย็น   การทดสอบการปิดกั้นแสง( ผ้าม่าน)  การทดสอบการจัดการความชื้น   การทดสอบการดูดซับความชื้นและการนำความร้อน   การทดสอบการสะท้อนน้ำมัน  การทดสอบสมบัติแห้งเร็ว  การทดสอบการป้องกันการติดเปื้อน  การทดสอบการยืดตัวและคืนตัว การทดสอบการนำความร้อน การทดสอบความต้านทานความร้อน การทดสอบการป้องกันรังสียูวี การทดสอบการสะท้อนน้ำ การทดสอบการกันน้ำ การทดสอบการผุกร่อน การทดสอบการดูดซับ การทดสอบความต้านทานลม  การทดสอบกันยับ