Food Hygiene Control Programme

โครงการควบคุมสุขอนามัยอาหารให้เป็นไปตามมาตรฐานโลก

โครงการควบคุมสุขอนามัยอาหารของอินเตอร์เทค เป็นมาตรฐานระดับโลกสำหรับแบรนด์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตรวจสอบสถานที่จัดอาหาร แนวปฏิบัติของพนักงาน และผลิตภัณฑ์ต่างๆ เป็นไปตามแนวทางปฏิบัติที่ดีด้านสุขอนามัยอาหาร 
เพื่อให้ได้รับการยอมรับ อินเตอร์เทคฯ สามารถให้การประเมินความเสี่ยงในเชิงลึกและการตรวจสอบสถานที่ของคุณสำหรับการจัดส่งและจัดเก็บอาหาร กิจกรรมป้องกัน ห้องครัวและผู้สัมผัสอาหาร และมาตรฐานความปลอดภัย ผู้เชี่ยวชาญของเราจะทำการทดสอบที่เกี่ยวข้องและนำผ้าเช็ดบางส่วนไปตรวจสอบการมีอยู่ของแบคทีเรียที่สำคัญ เช่น ซัลโมเนลลา ลิสเทอเรีย โคลิฟอร์ม อีโคไล เป็นต้น