Intertek (www.intertek.com)

ดาวน์โหลดใบสมัคร

เปิดรับสมัครจำนวนจำกัด !!!

สำรองที่นั่ง ที่นี่

 

BRC (issue 8) Requirement

ในการจัดทำระบบหรือทำตรวจประเมินภายใน ทีมงานที่เกี่ยวข้องจำเป็นต้องมีความรู้ความเข้าใจเชิงลึกต่อข้อกำหนด

ระยะเวลาการฝึกอบรม : 2 วัน*  

** หลักสูตรบรรยายเป็นภาษาไทย **

Public                     ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

In-house ค่าอบรม  ตามใบเสนอราคา

วิธีการการฝึกอบรม

  • การบรรยาย Class room 
  • กิจกรรมแบบกลุ่ม Work shop (ถ้ามี)
  • ทำแบบทดสอบ (ถ้ามี) 
ในการจัดทำระบบหรือทำตรวจประเมินภายใน ทีมงานที่เกี่ยวข้องจำเป็นต้องมีความรู้ความเข้าใจเชิงลึกต่อข้อกำหนด เพื่อให้สามารถทำงานตามมอบหมายได้อย่างมีประสิทธิผลและได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ในการนำมาตรฐานมาประยุกต์ใช้

วัตถุประสงค์
  • สามารถอธิบายประโยชน์ของมาตรฐาน BRC และที่มา
  • สามารถเข้าใจข้อกำหนด BRC รายข้อกำหนด รวมถึง ข้อกำหนดพื้นฐานและถ้อยแถลงเจตนารมณ์ (Fundamental clauses and statements of intent) 
  • สามารถเข้าใจความแตกต่างของระบบการตรวจแบบไม่แจ้งล่วงหน้า (unannounced)และ โปรแกรมเพิ่มพิเศษ
  • เข้าใจเกณฑ์การตรวจประเมินของมาตรฐาน BRC 
  • ทราบขอบเขตการตรวจประเมินและการวางแผนรับการตรวจประเมิน 
  • ทำการตรวจประเมินตามข้อกำหนดของ มาตรฐาน BRC ได้
เนื้อหาหลักสูตร (09:00 – 16:30 น.)  
  • แนะนำมาตรฐาน
  • พื้นฐานและประโยชน์ 
  • การตีความข้อกำหนด 
  • การเตรียมการเพื่อรับการตรวจรับรอง 
  • เกณฑ์การตรวจประเมินตามมาตรฐาน BRC 
  • การวางแผนการตรวจติดตามภายใน BRC อย่างมีประสิทธิผล
  • เทคนิคการตรวจและการหาหลักฐานการตรวจประเมิน BRC 
  • การจัดทำรายการตรวจสอบ และรายงานการตรวจประเมิน BRC 
Work Shop
  • สรุปประเด็น การเสนอแนะแนวทางการปรับปรุงระบบ และการถามตอบ
ผู้ควรเข้ารับการอบรม
  • ผู้บริหาร
  • หัวหน้างาน,  
  • คณะทำงานด้านคุณภาพ และความปลอดภัยด้านอาหาร,  
  • Food Safety Team,  
  • เจ้าหน้าที่ควบคุมผู้ส่งมอบ