Intertek (www.intertek.com)

สนใจบริการตรวจสินค้าสามารถดาวน์โหลดเอกสารใบขอรับการตรวจสินค้าได้ที่นี่

 

โทรหาเรา

+66 2765 2999
 
 

ทดสอบเครื่องนุ่งห่ม

ทุกวันนี้ ผู้บริโภคที่ฉลาดซื้อให้ความสำคัญไม่ใช่แค่เรื่องราคาเมื่อต้องซื้อเสื้อผ้าสำหรับตัวเองและครอบครัว ผู้บริโภคนับวันให้ความสำคัญมากขึ้นกับสิ่งของที่มีคุณภาพสูงที่ไม่เสื่อมสลายไปตามกาลเวลา

นอกจากนี้ผู้บริโภคยังใส่ใจในเรื่องคุณภาพของเส้นใยและวัสดุที่ใช้ในการผลิตและตกแต่งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับ ที่ซื้อมากกว่าที่เคยเป็นเพื่อความมั่นใจในความทนทานและง่ายต่อการดูแลรักษา

สำหรับผู้ผลิตและผู้จำหน่ายแล้ว การมีตราสินค้าที่ได้รับความเชื่อถือทำให้เกิดการซื้อซ้ำจากกลุ่มลูกค้าผู้บริโภคผู้จงรักภักดี ถือว่ามีความสำคัญต่อความสำเร็จในธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงอย่างธุรกิจเครื่องนุ่งห่ม เพื่อทีจะผลิตสินค้าที่ไว้วางใจได้ มีคุณภาพสูง ท่านจำเป็นต้องมีหุ้นส่วนในการทดสอบ ตรวจสอบ และรับรอง

อินเตอร์เทคให้บริการการตรวจสอบเครื่องนุ่งห่มในทุกประเภททั้ง รองเท้า ชุดนอน ชุดสวมใส่นอกบ้าน ถุงเท้าหรือชุดชั้นใน เครื่องหนัง เครื่องประดับ และอื่นๆ ซึ่งรวมถึง :

การทดสอบสิ่งทอ: ในอุตสาหกรรมที่มีการแข็งขันเต็มและไปด้วยกฏระเบียบที่ซับซ้อน ถือเป็นความได้เปรียบสำหรับผู้ผลิต ผู้จำหน่าย ผู้นำเข้า และผู้จัดจำหน่ายที่จะตรวจสอบในเชิงรุกของสิ่งทอต่างๆเพื่อสร้างความมั่นใจในการที่จะผลิตสินค้าเครื่องนุ่งห่มที่มีคุณภาพสูงสุดตั้งแต่ต้นสำหรับผู้บริโภคที่มีความต้องการสูง การให้ความมั่นใจในส่วนประกอบและคุณภาพของสิ่งทอตั้งแต่ต้นนำมาซึ่งเครื่องนุ่งห่มที่มีอายุยืนนานไม่เสื่อมสลายไปตามกาลเวลา

การทดสอบรองเท้า: ในตัวเลือกหลากหลายที่มีอยู่ รองเท้าไม่เพียงแต่จะสวยงามหากแต่ต้องถูกผลิตอย่างดีอย่างสม่ำเสมอและปลอดจากสารอันตรายเพื่อเป็นการใส่ใจและรักษาผู้บริโภคที่เชื่อมั่นและมั่นคงต่อตราสินค้า อินเตอร์เทคได้จัดตั้งห้องปฏิบัติการทดสอบเพื่อการทดสอบวัสดุและชิ้นส่วนของรองเท้าโดยไม่คำนึงว่าสินค้านั้นจะถูกซื้อจากแหล่งใด

การทดสอบเครื่องหนัง: ผู้บริโภคที่ซื้อเครื่องหนังไม่ลังเลที่จะจ่ายเงินเพิ่มสำหรับสินค้าที่ผลิตจากวัสดุที่มีความทนทานและมีคุณภาพ ซึ่งสิ่งนี้นำไปสู่ความจำเป็นของการให้ความมั่นใจว่าเข็มขัด รองเท้า ถุงมือและเครื่องสวมใส่นอกบ้านเป็นของแท้ ปลอดจากสารเคมีที่เป็นอันตรายและทดสอบแล้วว่าทนทานต่อการใช้งานประจำวัน

การทดสอบแว่นตา: ในขณะที่ผู้บริโภคหลายรายเลือกแว่นตาที่เป็นแฟชั่นมากกว่าการใช้งาน กฎระเบียบทั้งในระดับชาติและสากลยังกำหนดให้แว่นตานั้นมีความสามารถเพียงพอในการป้องกันอันตรายจากรังสี UV ซึ่งทำให้การทดสอบมีความจำเป็นในการผลิตแว่นตาที่ปลอดภัย

การทดสอบนาฬิกาและอัญมณี: ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเสื้อผ้าราคาถูกหรืออัญมณีชั้นเลิศที่แพง ผู้บริโภคมีความอยากรู้ว่าวัสดุที่ใช้นั้นได้ผ่านมาตรฐานสำหรับการใช้งานประจำวัน อินเตอร์เทคให้บริการทดสอบทั้งในด้านการใช้งานและเคมีเพื่อให้ความมั่นใจว่านาฬิกาและอัญมณีเหล่านั้นได้ผ่านมาตรฐานทั้งในระดับชาติและระดับสากล

อินเตอร์เทคยังเป็นบริษัทที่ได้รับการรับรองและขึ้นทะเบียนจากสำนักงาน General Organization for Export and Import Control (GOIEC) ในการออกใบรับรองการตรวจเพื่อการส่งออกของสิ่งทอ เสื้อผ้า พรม รองเท้า และกระเป๋า เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าของท่านถูกต้องตามกฎระเบียบใหม่การนำเข้าของประเทศอียิปต์

 

เพื่อทราบว่าบริษัท อินเตอร์เทค สามารถช่วยองค์กรของท่านด้านทดสอบเครื่องนุ่งห่ม ได้อย่างไร.