บริการทดสอบอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ (Food Shelf Life Testing)
ห้องปฏิบัติการของเราใช้วิธีการและเทคโนโลยีการทดสอบอายุการเก็บรักษา
ด้วยการวิเคราะห์อายุการเก็บรักษา กำหนดวันที่ที่ถูกต้องสำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพยังคงเป็นที่ยอมรับและปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค
ขอบข่ายการบริการและการวิเคราะห์ที่เกี่ยวข้อง:
จุลินทรีย์ที่เกิดจากอาหาร เช่น ลิสเทอเรีย ซัลโมเนลลา แคมไพโลแบคเตอร์ อีโคไล ยีสต์และเชื้อรา สแตฟิโลคอคคัส ออเรียส บาซิลลัส ซีเรียส แบคทีเรียกรดแลคติค
การทดสอบอายุการเก็บรักษาที่แม่นยำและเชื่อถือได้จะช่วยลดความเสี่ยงในการเรียกคืนผลิตภัณฑ์ และการระบุสาเหตุของอายุการเก็บรักษาที่ลดลงจะช่วยให้คุณปรับปรุงผลิตภัณฑ์ กระบวนการ และผลกำไรของคุณได้ในที่สุด
Description