อินเตอร์เทคฯ เปิดตัวโปรแกรม POSI-Check เพื่อรองรับองค์กรธุรกิจภาคบริการในการพัฒนาและรับรองระบบการป้องกันการแพร่กระจายเชื้อไวรัสในการดำเนินงานและการให้บริการ

June 01, 2020

Cristal Standards, บริษัท อินเตอร์เทคฯ ผู้นำตลาดด้านสุขภาพและความปลอดภัยระดับโลกได้เปิดตัววิธีการตรวจสอบเพื่อช่วยในการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสในขั้นตอนการปฏิบัติงานและการให้บริการต่างๆโดยเฉพาะด้านธุรกิจการท่องเที่ยว
POSI-Check ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับธุรกิจต่างๆโดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวเช่นโรงแรม ซึ่งจะกลับเปิดให้บริการได้อีกครั้งเร็วๆนี้หลังจากโลกฟื้นตัวจากการระบาดของเชื้อไวรัส เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและผู้ที่จะเข้ามาใช้บริการว่าสถานประกอบการของท่านให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้าอย่างสูงสุด มีการจัดการการป้องกันการแพร่เชื้อในทุกสภาพแวดล้อมของสถานปฏิบัติการอย่างมีประสิทธิภาพ โดยสถานประกอบการที่ได้รับการรับรองจะถูกแสดงรายชื่ออยุ่ในเว็บไซต์ www.checksafetyfirst.com เพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบได้ผ่านระบบออนไลน์
ผู้เชี่ยวชาญของอินเตอร์เทคจะทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่และทีมผู้บริหารในสถานประกอบการของท่านเพื่อนำ POSI-Check ไปใช้ให้สอดคล้องกับขั้นตอนปฏิบัติ ผู้ปฏิบัติงานของท่านจะได้รับการรับรองการฝึกอบรมและการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนั้นจะมีการทดสอบ SWAP เพื่อตรวจสอบ adenosine triphosphate (ATP) ของพื้นผิวที่สำคัญเช่นห้องน้ำ บาร์ ห้องรับประทานอาหาร แผนกต้อนรับ โต๊ะเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก ลิฟต์และบันไดเลื่อน โรงยิมและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

 protek-TH-materials-surface-testing protek-facilities-spotlight

 

ในฐานะผู้นำด้านสุขภาพความปลอดภัยและสุขภาพในอุตสาหกรรมการบริการ เราเข้าใจถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับลูกค้าของเรา POSI-Check จะช่วยให้มั่นใจว่าพนักงานของท่านปฏิบัติตามมาตรการที่จำเป็นเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อ และจะช่วยรับรองต่อผู้ใช้บริการว่าสวัสดิการของพวกเขาเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด

ปัจจุบันภาคการท่องเที่ยวมีมูลค่าประมาณ 8.8 ล้านล้านเหรียญสหรัฐต่อปี (25 ล้าน ล้าน บาท) ถือเป็นตัวเลขที่สูงมากเมื่อเทียบภาคธุรกิจอื่น (โดยเฉพาะประเทศไทย) การรับรู้ของผู้บริโภคและความกังวลเกี่ยวกับสุขภาพสุขอนามัยความปลอดภัยในการเดินทางไปในที่ต่างๆเพิ่มขึ้นอย่างมากจากการระบาดใหญ่ครั้งนี้ ความเสียหายด้านชื่อเสียงอาจเกิดขึ้นกับโรงแรมหรือสถานประกอบการของเราได้ได้หากเรามีมาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัยที่ไม่เหมาะสมและเพียงพอ อีกทั้งข้อกำหนด ระเบียบต่างๆ ที่กำหนดโดยรัฐบาลที่ต้องปฏิบัติให้สอดคล้องอีกด้วย

POSI-Check เป็นส่วนหนึ่องของการให้บริการอย่างครบวงจรของโปรแกรม Cristal Standard ซึ่งรวมถึง FoodCheck, DineCheck และ RoomCheck ซึ่งช่วยให้ท่านสามารถระบุจัดลำดับความสำคัญและจัดการความเสี่ยงได้อย่างมีประสิทธิภาพครบวงจร

Cristal Standard ของอินเตอร์เทค สามารถรองรับการใช้งานได้กับอุตสาหกรรมการบริการทุกประเภทรวมถึงสถานประกอบการอาหารเช่นร้านเบเกอรี่ ร้านอาหาร โรงแรม การจัดเลี้ยง ร้านกาแฟ ร้านค้าปลีก สถานประกอบการของท่านจะได้รับประโยชน์จากเครือข่ายทั่วโลกของ Intertek ผู้เชี่ยวชาญของเราที่ใช้หลักการเฉพาะเพื่อประเมินไซต์ในระดับโลกด้วยมาตรฐานเปรียบเทียบมาตรฐาน อินเตอร์เทคจัดหาชุดเครื่องมือและการตรวจสอบที่เหมาะสมเพื่อให้การประกันคุณภาพโดยรวมแก่ลูกค้าทุกคน