ทดสอบของขวัญ

ในฐานะผู้ทดสอบของขวัญของกำนัลและสินค้าเพื่อการส่งเสริมการขายที่ใหญ่ที่สุด อินเตอร์เทคเข้าใจปัญหาด้านความถูกต้องและความปลอดภัยที่ผู้จำหน่าย ผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย และผู้ส่งมอบ ประสบอยู่ เราสามารถที่จะช่วยปกป้องชื่อเสียงของบริษัทและตัวผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบความปลอดภัยของของขวัญของกำนัลและสินค้าเพื่อการส่งเสริมการขายอย่างละเอียด

อินเตอร์เทคยังช่วยให้ผู้นำเข้าและผู้ผลิตของขวัญของกำนัลและสินค้า เพื่อการส่งเสริมการขายสำหรับเด็กในสหรัฐอเมริกามั่นใจและแสดงได้ว่าได้ปฏิบัติได้สอดคล้องตามข้อบังคับการทดสอบและรับรองที่กำลังจะประกาศใช้โดยกฎหมายว่าด้วยการปรับปรุงความปลอดภัยของสินค้าอุปโภคบริโภค (CPSIA) ควบคู่ไปกับ iComply™ and artificial intelligence application.

การตอบสนองในเวลาที่รวดเร็วและวิธีการเฉพาะของอินเตอร์เทคช่วยให้ลูกค้านำสินค้าออกสู่ตลาดได้รวดเร็วขึ้นในขณะที่สร้างความเชื่อมั่นในห่วงโซ่อุปทาน ความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งของอินเตอร์เทคในกลุ่มของของขวัญของกำนัลและสินค้าเพื่อการส่งเสริมการขายช่วยให้เรามีส่วนช่วยอุตสาหกรรมในการก้าวข้ามความท้าทายต่างๆและปกป้องทั้งผู้บริโภคและตลาดทั่วทั้งโลก

ห้องปฏิบัติการทดสอบของอินเตอร์เทคได้รับการรับรองในระดับสากลจากสมาคมในกลุ่มอุตสาหกรรมและองค์กรผู้รับรองหลักๆ และบริการการทดสอบเราได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากรัฐบาลและเจ้าหน้าที่รัฐ อินเตอร์เทคทำการทดสอบของขวัญของกำนัลตามข้อบังคับและมาตรฐานทั้งในระดับชาติและระดับสากล อาทิเช่น ASTM, BS, DIN, EN, FDA, ISO NF และอื่นๆ บริการการทดสอบอย่างละเอียดในของขวัญของกำนัลของอินเตอร์เทคครอบคลุมสิ่งส่งเสริมการขายและสินค้าตีตรา ซึ่งรวมถึง

  • Toys
  • Apparel
  • Hardlines
  • Cosmetics
  • Accessories
  • Leather items
  • Sporting goods

เราสามารถช่วยท่านเพิ่มความเชื่อมั่นของผู้บริโภคโดยการรับรองว่าสินค้าของขวัญของกำนัลและสินค้าเพื่อการส่งเสริมการขายของท่านได้ผ่านเกณฑ์ที่เข้มงวดที่สุดด้านคุณภาพและความปลอดภัยทั่วทั้งโลก เรายังช่วยท่านลดต้นทุนภายใน ประเมินความเสี่ยงที่อาจมีและปรับปรุงกระบวนการผลิตและประสิทธิภาพทั้งหมด เพื่อที่ว่าธุรกิจของท่านสามารถยืนหยัดได้ในตลาดที่ความท้าทายนับวันจะเพิ่มยิ่งขึ้น

นอกเหนือจากบริการการทดสอบ อินเตอร์เทคยังให้บริการการประเมินความเสี่ยง เพื่อช่วยให้ท่านรับรู้ความปลอดภัยที่สำคัญตั้งแต่แนวคิดเบื้องต้นจนถึงขั้นสุดท้ายของการออกแบบ

นอกเหนือจากการทดสอบของขวัญของกำนัลตามที่ได้กล่าวข้างต้น อินเตอร์เทคยังให้บริการเต็มรูปแบบ สำหรับสารเคมีแต่ละชนิดที่พบในผลิตภัณฑ์ซึ่งรวมถึงการตรวจสอบหาความเป็นพิษ การรับรองสารเคมี และการประกันคุณภาพ

Need help or have a question? +66 2765 2999
 

Need help or have a question?

+66 2765 2999
TH:
+66 2765 2999