Intertek (www.intertek.com)

สนใจฝึกอบรม คลิกที่นี่

ผู้ที่สนใจฝึกอบรมตามเราไปที่เวบไซต์เทรนนิ่ง คลิกที่นี่
 

โทรหาเรา

+662 248 1817
+662 248 4847
 
 

การตีความข้อกำหนด BRC (Issue 6) BRC (Issue 6) Requirement

วัตถุประสงค์หลักสูตรสำหรับผู้ที่ซึ่งต้องการความเข้าใจความเป็นมาและความสำคัญของมาตรฐาน BRC และทราบ

ประเด็นที่ใช้ในการตรวจเพื่อการรับรอง และวิธีการตรวจรับรอง และสามารถทำการจัดทำและนำระบบไปปฏิบัติในการทำให้สอดคล้องกับข้อกำหนดของ BRC Food

เนื้อหาหลักสูตร
9:00 – 12:00

  • ที่มาและหลักการพื้นฐานของข้อกำหนด BRC Food ประโยชน์ของการนำมาตรฐาน BRC และระบบบริหารความปลอดภัยทางด้านอาหารมาประยุกต์ใช้ ข้อกำหนด BRC Food Issue 6
  • ความมุ่งมั่นจากฝ่ายบริหาร และการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง
  • แผนความปลอดภัยในอาหาร HACCP
  • ความปลอดภัยในอาหารและระบบบริหารคุณภาพ

13:00 – 16:00

  • ข้อกำหนด BRC Food Issue 6 ( ต่อ)
  • มาตรฐานของสถานที่
  • การควบคุมผลิตภัณฑ์
  • การควบคุมกระบวนการ
  • บุคลากร
  • ขั้นตอนการดำเนินการเพื่อขอการรับรองมาตรฐาน BRC Food มาตรฐาน/เกณฑ์สำหรับการแบ่งเกรดเพื่อให้การรับรอง (A, B, C, D Grade) นิยามและการแก้ไขสิ่งที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดEvaluation Protocol

16:00 – 16:30

  • สรุปประเด็น การเสนอแนะแนวทางการปรับปรุงระบบ และการถามตอบ

รูปแบบการอบรม : การบรรยาย ตอบข้อซักถาม

 

ผู้ควรเข้ารับการอบรม : Food safety Team, ผู้จัดการที่มีแผนในการนำระบบ BRC มาประยุกต์ใช้ในองค์กร,
ผู้ที่มีส่วนร่วมในการประยุกต์ใช้ระบบ HACCP / BRC / ISO9001 , ผู้บริหารระดับสูงที่ต้องการทราบประโยชน์ของมาตรฐาน BRC ผู้ตรวจประเมินในอุตสาหกรรมอาหารและที่ปรึกษา

ระยะเวลา : 2 วัน ลงทะเบียนเวลา 8.30 น.

ค่าอบรมราคา : 4,000/5000 บาท (ไม่รวม vat) สามารถหัก ณ ที่จ่ายได้ 3% 

 

เพื่อทราบว่าบริษัท อินเตอร์เทค สามารถช่วยองค์กรของท่านด้านการตีความข้อกำหนด BRC (Issue 6) BRC (Issue 6) Requirement ได้อย่างไร.