Intertek (www.intertek.com)

สนใจฝึกอบรม คลิกที่นี่

ผู้ที่สนใจฝึกอบรมตามเราไปที่เวบไซต์เทรนนิ่ง คลิกที่นี่
 

โทรหาเรา

+662 248 1817
+662 248 4847
 
 

เทคนิคการประยุกต์ใช้ระบบ GMP สำหรับ Catering

วัตถุประสงค์หลักสูตรการควบคุมการกระบวนการผลิตอาหารในส่วนงาน Catering โดยการใช้ Model สำหรับการจัดทำระบบการควบคุมกระบวนการผลิตถูกต้อง และสอดคล้องตามมาตรฐาน และได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยมุ่งประเด็นการปฏิบัติตาม

ข้อแนะนำที่กำหนดไว้ในมาตรฐาน CODE OF HYGIENIC PRACTICE FOR PRECOOKED AND COOKED FOODS IN MASS CATERING ซึ่งเป็นมาตรฐานสากล ที่ใช้ควบคุมการผลิตอาหารเพื่อป้องกันการเกิดภาวะ ความไม่ปลอดภัยจากการบริโภค โดยเฉพาะการเตรียมการจัดเก็บและ / หรือการจัดส่งและการให้บริการของอาหาร สำหรับผู้บริโภคจำนวนมาก

Intertek Moody มุ่งมั่นในการให้ข้อมูล ความรู้ที่เป็นปัจจุบันที่สามารถนำไปปฏิบัติในการแก้ไขปัญหาในสถานประกอบการท่าน ได้อย่างแท้จริง หลักสูตรนี้เน้นให้พนักงานมีความรู้ และความเข้าใจในส่วนที่มาของระบบ และทฤษฎี รวมถึงการฝึกภาคปฏิบัติเพื่อ ให้เกิดประสบการณ์จริงในการประยุกต์ใช้ ระบบตามหลักการสากล พร้อมตัวอย่างจริงให้ท่านง่าย ต่อการทำความเข้าใจ

เนื้อหาหลักสูตร

9:00 – 12:00

  • หลักแนวคิดและการสรุปหลักการที่สำคัญของระบบการจัดการสุขลักษณะ สำหรับ Precookedและอาหารปรุงสุกใน MASS CATERING
  • Work shop : หลักการทั่วไปของสุขอนามัยอาหารและการระบาด ของโรคอาหารเป็นพิษ
  • Work shop : การวิเคราะห์สุขอนามัยในการผลิต / การเก็บเกี่ยว

13:00 – 16:00

  • Work shop : การกำหนดเกณฑ์การเก็บรักษาวัตถุอันตราย
  • Work shop : การควบคุมดูแล สุขอนามัยและสุขภาพ และการประมวลผลด้านสุขอนามัย
  • Work shop : การกำหนดวิธีการขั้นตอนการปรุงอาหาร
  • Work shop : การบันทึกของสถานประกอบการจัดเลี้ยง

16:00 – 16:30

  • สรุปประเด็นการเสนอแนะแนวทางการปรับปรุงระบบ และการถามตอบ

รูปแบบการอบรม : การบรรยาย การทำกิจกรรมกลุ่ม

ผู้ควรเข้ารับการอบรม : ผู้บริหาร, หัวหน้างาน, คณะทำงานด้านคุณภาพและความปลอดภัย ด้านอาหาร, Food Safety Team, เจ้าหน้าที่ควบคุมผู้ส่งมอบ

ระยะเวลา : 1 วัน ลงทะเบียนเวลา 8.30 น.

ค่าอบรมราคา : 2,000 บาท (ไม่รวม vat) สามารถหัก ณ ที่จ่ายได้ 3%

วันที่อบรม :
26 เมษายน 2556 , 26 กันยายน 2556

เพื่อทราบว่าบริษัท อินเตอร์เทค สามารถช่วยองค์กรของท่านด้านเทคนิคการประยุกต์ใช้ระบบ GMP สำหรับ Catering ได้อย่างไร.