Intertek (www.intertek.com)

ดาวน์โหลดใบสมัคร

เปิดรับสมัครจำนวนจำกัด !!!

สำรองที่นั่ง ที่นี่

 

การตีความข้อกำหนดตามมาตรฐาน ISO 22000 Interpretation ISO 22000:2018 Requirement

อุตสาหกรรมด้านอาหารมีความจำเป็นในการควบคุมด้านความปลอดภัยของอาหาร และองค์กรจำเป็นต้องมีการพัฒนาระบบในการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหาร

ระยะเวลาการฝึกอบรม : 2 วัน*

วิธีการการฝึกอบรม                                                            

  • การบรรยาย Class room 
  • กิจกรรมแบบกลุ่ม Work shop (ถ้ามี)
  • ทำแบบทดสอบ (ถ้ามี) 
** หลักสูตรบรรยายเป็นภาษาไทย **
Public                     ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
In-house ค่าอบรม  ตามใบเสนอราคา  

วัตถุประสงค์ในการฝึกอบรม
อุตสาหกรรมด้านอาหารมีความจำเป็นในการควบคุมด้านความปลอดภัยของอาหาร และองค์กรจำเป็นต้องมีการพัฒนาระบบในการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหาร ซึ่งมาตรฐาน ISO 22000:2005 เป็นมาตรฐานด้านความปลอดภัยของอาหารฉบับใหม่ที่มีความจำเป็นเพื่อใช้ในการแข่งขันทางด้านการตลาด โดยหลักสูตรนี้ได้ออกแบบให้ผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมสามารถที่จะ
  1. เข้าใจถึงความเป็นมาและความจำเป็นในการจัดทำ ของระบบการจักการด้านความปลอดภัยของอาหาร ISO 22000:2018 
  2. เข้าใจความหมายและความต้องการของข้อกำหนด เพื่อใช้ในการจัดทำระบบการจักการด้านความปลอดภัยของอาหาร ISO 22000:2018 
  3. เข้าใจถึงมุมมองของผู้ตรวจประเมินในแต่ละข้อกำหนด เพื่อเตรียมความพร้อมในการตรวจประเมินเพื่อขอการรับรอง 
หัวข้อในการการฝึกอบรม
  • ความเป็นมาของระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหาร
  • ข้อกำหนดระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหาร 
  • ความรับผืดชอบของฝ่ายบริหาร 
  • การบริหารทรัพยากร 
  • การวางแผนและจัดทำสินค้าปลอดภัย 
  • การตรวจรับรอง การตรวจพิสูจน์ และปรับปรุงระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหาร 
  • การบริหารทรัพยากร 
  • สรุปประเด็น การเสนอแนะแนวทางการปรับปรุงระบบ และ การถามตอบ 
  • สอบวัดความรู้ความเข้าใจ (Test) 
  • Work Shop   
ผู้ควรเข้ารับการอบรม
  • ผู้บริหารขององค์กร 
  • ตัวแทนฝ่ายบริหารขององค์กร (MR) 
  • Food Safety Team
  • คณะทำงานด้านความปลอดภัยของอาหาร ทีมผู้ตรวจติดตามภายใน หรือ บุคคลที่สนใจ